Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Hiệp Phước Express trong nhiều năm qua, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng khi quý khách hàng cần đến. Hiện nay doanh nghiệp vừa mở thêm mảng Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Pháp về Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu từ quý vị.

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu, lớn thứ ba ở Châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Trong hơn 500 năm qua, France là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới. Đất nước này là một cường quốc kinh tế trên thế giới, đứng đầu về xuất khẩu dịch vụ.

Pháp là nước đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ cao, trong nghiên cứu khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng. France được coi là nơi hội tụ của mọi ngả đường Châu Âu. Theo Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), trong năm 2004 France là nhà xuất khẩu hàng hóa sản xuất đứng hàng thứ năm thế giới sau Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, và Trung Quốc, và đứng trước Anh Quốc. Nước này cũng đứng thứ tư thế giới về nhập khẩu hàng hóa sản xuất.

Vậy nên từ lâu doanh nghiệp Hiệp Phước Express của chúng tôi đã đặc biệt chú trọng quan tâm tới mảng dịch vụ chuyển phát nhanh đi pháp và chúng tôi đã tìm hiểu kĩ cũng như tạo lập được các mối quan hệ bền vững, uy tín để có thể dễ dàng nhanh chóng trong việc vận chuyển dịch vụ hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, cụ thể ở đây là France.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Pháp về Việt Nam tại Hiệp Phước

 • Với thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, thời gian vận chuyển nhanh chóng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.
 • Sau khi bắt đầu quá trình trung chuyển các bạn sẽ theo dõi được lịnh trình hàng hóa trực tuyến, hiện tại hàng hóa đang ở đâu và khi nào về đến Việt Nam.
 • Sau khi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm thủ tục thông quan hàng hóa và giao hàng tận tay người nhận nhanh chóng đảm bảo.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian vận chuyển nhanh.
 • Phí ship hàng hợp lý, giá rẻ là điểm mạnh của chúng tôi.
 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí, có nhân viên túc trực điện thoại 24/7.

Công ty chuyển phát nhanh Pháp – Việt của Hiệp Phước Express

 • Chuyển hàng từ France về Việt Nam chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa : tài liệu, quần áo, giày dép, túi xách …
 • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các loại thuốc đông y, tây y phù hợp với luật pháp.
 • Order hàng các thứ như nón mũ, giày dép, nước hoa, quà tặng.
 • Đặt hàng các loại Linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính, laptop.
 • Trang sức, dụng cụ âm nhạc, đồng hồ, mỹ phẩm, thực phẩm…
 • Gửi hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, Hành Lý cá nhân.

Với những thông tin nhập hàng chuyển phát nhanh từ Pháp về Việt Nam, hy vọng, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhập hàng quốc tế của Hiệp Phước Express. Quý Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hỗ trợ mức cước phí ưu đãi nhất theo quy định của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *