Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Chile | Vận chuyển hàng Chile

Dịch vụ gửi hàng đi Chile xin hân hoan chào đón quý khách! Rất cảm ơn vì đã quan tâm và ghé xem bài viết trên hệ thống website của Hiệp Phước Express. Hiện tại chúng tôi là một trong số ít đơn vị trên đất nước Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp với mức cước phí hợp lý. Khi lựa chọn các đơn vị để hợp tác làm ăn lâu dài chắc chắn quý khách gặp không ít khó khăn do có quá nhiều công ty đang hoạt động tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, phố Hồ Chí Minh. Hải Phòng…

Cộng hòa Chile là một đất nước thuộc địa phận Nam Mỹ, nơi đây được biết đến có đường bờ biển rất dài (vào khoảng hơn 6000km) và đẹp chạy song hành với dãy núi Andes – biển Thái Bình Dương. Sau cuộc khủng hoảng tài chính thế giới Chile cũng đã có một số bước nhảy vọt nhất định về tình hình phát triển kinh tế với chinh sách cân bằng, tham gia vào tổ chức OECD đã đánh dấu cột mốc quan trọng khẳng định mình trên thương trường quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng đi Chile uy tín – giá rẻ

Để gửi hàng từ Việt Nam qua Chile hay bất kì quốc gia nào khác đều gặp phải những chính sách pháp luật gắt gao của chính phủ nước đó trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Nếu quý khách là người không am hiểu những luật lệ, quy trình làm việc thì rất cỏ thể hàng hóa sẽ bị thu giữ, bị phạt ngay tại cửa khẩu.

Nếu quý khách vẫn đang còn phân vân không biết tìm cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa sang Chile như thế nào thì chúng tôi khẳng định rằng công ty Hiệp Phước Express chính là một trong những đơn vị đáng để tin tưởng nhất hiện nay. 7 năm làm việc với các đối tác vận tải trong nước, quốc tế lớn như: DHL, TNT, UPS, Fedex… và hàng ngàn khách hàng là cá nhân tập thể chúng tôi hiểu rõ thị trường cũng như tâm lý khách hàng để từ đó lên một quy trình giao nhận hàng hóa chuẩn nhất giúp tối ưu hóa về mặt thời gian cũng như cước phí. Vì thế khách hàng luôn là những người nhận được những lợi ích tốt đẹp nhất mà chúng tôi mang lại.

8 lý do chọn công ty vận chuyển hàng đi Chile tại Hiệp Phước Express

  • Là chuyên gia trong ngành vận tải trong hơn 8 năm liền
  • Cước phí dịch vụ phù hợp với mọi người
  • Có các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng
  • Nhân viên tới lấy hàng tận nơi, miễn phí đóng gói bưu kiện
  • Có dịch vụ giao hàng tận tay người nhận
  • Cam kết bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố, mất mát hàng hóa
  • Khách hàng thân thiết luôn được những ưu đãi đặc biệt về cước phí cũng như thời gian làm việc
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng túc trực để trả lời các câu hỏi của quý khách

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyển hàng qua đất nước Chile tốt nhất hiện nay.