Gửi hàng đi Ấn Độ | Vận chuyển hàng đi Ấn Độ

Bạn có biết cách nào gửi hàng đi Ấn Độ dễ dàng nhất? đất nước Ấn Độ thì không còn xa lạ gì nữa, họ là một nhà nước rộng lớn với dân số đông thứ 2 trên thế giới, họ trở thành một thành viên của WTO từ ngày 1 tháng 1 năm 1995 và từ đó trở thành một trong các nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Chính vì vậy nhu cầu giao thương- thương mại giữa Ấn Độ và các nước là cực kì quan trọng và cấp thiết.

Các ngành công nghiệp chính của Ấn Độ là viễn thông, dệt, hóa chất, công nghệ sinh học, dược phẩm, chế biến thực phẩm, thép, thiết bị vận tải, xi măng, dầu mỏ,  khai mỏ, máy móc, và phần mềm. Vì vậy họ có nhu cầu cao trong việc nhập nguồn nguyên liệu, các máy móc thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp rộng lớn. Bên cạnh đó, các nông sản chính của Ấn Độ là lúa gạo, lúa mì, bông, đay, hạt có dầu, chè, mía và khoai tây nên việc xuất khẩu sang các nước khác là điều đương nhiên.

Việt Nam đang là một trong những nước trên đà phát triển về giao thương với Ấn Độ, chúng ta trao đổi hàng hóa cùng nước bạn với đa dạng các mặt hàng thuộc nông nghiệp, vải vóc, quần áo, máy móc trong công nghiệp. Đây đang là xu thế chung vì ngày nay mỗi đất nước đều muốn tìm hiểu và làm đa dạng các mặt hàng kinh doanh để tăng thêm tính cạnh tranh chứ không còn bó buộc trong phạm vi một nước.

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu đó nên doanh nghiệp Hiệp Phước Express đang đi đầu xu thế đó là tạo ra một đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm cùng với các nhóm kinh doanh năng động, nhiệt tình phối hợp với nhau với mục tiêu đi đầu trong ngành vận tải, đặc biệt là mảng gửi hàng đi Ấn Độ luôn được ưu tiên vì đây là thế mạnh chính của doanh nghiệp.

Hiệp Phước Express đã sớm bước chân vào ngành nghề này từ năm 2006, tới nay đã có gần chục năm kinh nghiệm, do đó bất kì những trường hợp khó – trường hợp đặc biệt nào chúng tôi cũng đều đã trải qua và đều có kinh nghiệm. Qúy khách giờ đây có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ấn Độ thì liên hệ ngay để chúng tôi có thể kịp thời giài đáp và đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

7 lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Hiệp Phước Express

 • Được mau chóng hướng dẫn mọi thủ tục và cách thức để gửi hàng sang Ấn Độ.
 • Chúng tôi lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay khách hàng.
 • Hỗ trợ đền tiền nếu có trục trặc phát sinh do bên phía công ty.
 • Hàng dễ vỡ được công ty đóng vào thùng gỗ miễn phí.
 • Báo giá dứt điểm ngay khi khách hàng gọi và yên tâm không có chi phí phát sinh thêm
 • Cam đoan giao hàng đúng nơi, về đúng chỗ.
 • Giá vận chuyện đảm bảo rẻ so với các doanh nghiệp khác.

Những dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ mà công ty đang triển khai

 • Mặt hàng kinh doanh các loại.
 • Quà tặng, biếu cho họ hàng, anh em bạn bè.
 • Các loại giấy tờ quan trọng, các chứng từ.
 • Nhận chuyển các thiết bị máy móc, bàn ghế, tủ đựng cồng kềnh.
 • Vận chuyển giày dép, nón mũ, đồ thời trang các loại.
 • Gửi thực phẩm ăn uống, rau củ quả, bánh kẹo trái cây.
 • Những mặt hàng khác…

Doanh nghiệp chúng tôi phát triển, đi lên từ sự tin tưởng của mọi khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn coi đây là tôn chỉ để hoạt động trong lĩnh vực vận tải đầy tính cạnh tranh này. Luôn ghi nhớ trong đầu mình rằng hàng hóa của khách cũng như là của chúng tôi, vì vậy mọi hành động của công ty đều là để đảm bảo nguyên vẹn, bảo toàn cho hàng hóa của quý khách, tránh đi những đáng tiếc không đáng có xảy ra. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa sang Ấn Độ có điều gì bất trắc thì công ty sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng, điều này sẽ luôn được đảm bảo và sẽ luôn là như vậy.

Hiện nay cũng có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cụ thể ở đây là gửi hàng sang Ấn Độ, thế nhưng có rất ít công ty tạo được uy tín cũng như có cam kết trả lại tiền hàng đàng hoàng cho khách khi tải hàng mà có phát sinh sự cố. Vậy nên quý khách trước khi chọn lựa doanh nghiệp nào thì phải tìm hiểu cho thật kĩ, tại Hiêp Phước Express luôn có đôi ngũ nhân viên trực tại quầy 24/24 để có thể sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của quý khách gọi đến.

Gọi đến ngay cho chúng tôi để sớm được biết thông tin khuyến mãi cũng như những ưu đãi mà công ty đang triển khai trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!