Dịch Vụ Chuyển Tiền Từ Campuchia Về Việt Nam

gửi tiền từ campuchia về việt nam

Dịch vụ chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam kính chào quý khách! Có phải quý khách đang tìm kiếm cho mình một công ty có sự uy tín nhất định mà giá cả phải chăng? Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động ở tp. hcm, Hà Nội hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và một trong số công ty tiêu biểu không thể không kể đến đó là Hiệp Phước Express, chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng đi hóa lớn có uy tín trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ gửi tiền của chúng tôi ngay sau đây.

Chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, nếu quý khách có tài khoản thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard, JCB hay Discover Card, American Express… thì việc chuyển tiền giữa các quốc gia với nhau khá dễ dàng. Nhưng nếu muốn chuyển tiền mặt bằng nhiều phương thức khác như: Đường hàng không, đường bộ, đường thủy thì không hề dễ dàng chút nào bên cạnh đó cũng hạn chế về số lượng.

gửi tiền từ campuchia về việt nam
gửi tiền từ campuchia về việt nam

Hiệp Phước đang triển khai dịch vụ gửi tiền từ cambodia về Việt Nam trong thời gian ngắn, nhanh nhất trong khoảng 24h tiền sẽ tới tay người nhận tùy thuộc vào việc điều phối các chành xe gửi hàng đi campuchia của chúng tôi sao cho hợp lý nhất, đáp ứng được yêu cầu của. Quý khách cũng có thể gửi tiền theo xe bus nhưng không ai dám chắc rằng hàng hóa của quý khách khi đánh hàng cambodia sẽ được an toàn hay còn nguyên vẹn khi sang tới Việt Nam.

Đối với những loại bưu kiện thông thường quý khách có thể không quá quan tâm tới sự an toàn vì là hàng có giá trị thấp hoặc giá trị cao nhưng số lượng lớn, tiền tệ lại là một trong những mặt hàng khá nhạy cảm khi vận chuyển đi các nước. Không chỉ tiền mà tất cả các loại hàng hóa khi xuất nhập khẩu đều trải qua các bước khai báo, đăng ký với cơ quan có thẩm quyền trong nước – quốc tế, vì thế hoạt động vận chuyển hàng đi campuchia cần phải được giám sát chặt chẽ hơn nữa.

Tại sao chọn dịch vụ gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam của Hiệp Phước Express

  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đặc biệt đề cao sự an toàn của hàng hóa.
  • Thời gian giao nhận nhanh chóng.
  • Có đầy đủ các chính sánh bảo đảm quyền lợi cho quý khách.
  • Trực tiếp theo dõi lộ trình hàng hóa của mình đang tới đâu trên website.
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Đi kèm với dịch vụ chuyển tiền chúng tôi còn hỗ trợ hút chân không và chành xe gửi hàng đi campuchia để đảm bảo tiền không bị hư hỏng do các điều kiện thời tiết(nắng, mưa) hoặc các loại côn trung gây hại. Nếu quý khách ở nội thành Hiệp Phước sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian.

Quý khách lưu ý: chúng tôi chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam có nghĩa là chuyển bất kỳ loại tiền tệ nào về Việt Nam. Ví dụ bạn đang có 100 đô la mỹ, muốn gửi về Việt Nam thì chúng tôi sẽ chuyển cho bạn. Ngoài ra Hiệp Phước Express không đổi tiền Campuchia, quý khách lưu ý.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền campuchia Việt Nam xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của công ty Hiệp Phước.