Dịch vụ đóng gói hút chân không cá khô bằng máy DZ-300A tại nhà

Hút chân không cá khô là dịch vụ đóng gói ép chân không bằng máy đa năng DZ-300A, có thể hút hết không khí bảo quản trong thời gian từ 2-4 tuần và lâu hơn nữa nếu tránh nhiệt độ cao. Hồ Chí Minh là thành phố lớn tại Việt Nam sử dụng dịch vụ ép chất không nhiều nhất nước. Người ép để mang theo hành lý đi nước ngoài, người thì buôn bán hoặc tặng cho bạn bè, người thân ở xa.

Khô cá là gì ?

  • Là cá được đem đi phơi khô để giữ lâu ngày được dùng làm thức ăn mà không cần đến tủ đá. Phương thức phơi khô cổ điển và thông dụng nhất từ trước đến nay. Trước đây phương thức này được áp dụng cho các ngư dân đánh cá những mẻ lớn và không kịp tiêu thụ. Và phơi khô cũng dễ chuyên chở hơn là còn tươi.
  • Cá sau khi đánh bắt được làm sạch, bỏ ruột và xẻ đôi mang phơi ngoài nắng, tùy theo nhu cầu mà phơi 1 nắng hoặc 2 nắng (nghĩa là phơi 1 mặt thay vì 2 mặt). Trước khi phơi cá được xát muối để việc bảo quản được lâu hơn.
  • Tại phương Tây, hình thức phơi khô được áp dụng kỹ nghệ sản xuất rầm rộ chủ yếu tập trung ở Bắc Âu, đặc biệt là Na-uy. Việt Nam hầu như được áp dụng trên các vùng miền gần biển, hiện khô cá thu và cá thiều cùng các loại hải sản được đánh bắt từ biển được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Đến với Hiệp Phước quý khách sẽ biết về dịch vụ hút chân không cá khô tại nhà mà hiện nay được nhiều người sử dụng. Tại công ty có nhiều dàn máy hút chân không, có thể cùng lúc ép được nhiều loại sản phẩm khác nhau với nhiều kích cỡ. Phù hợp theo nhu cầu khách hàng buôn bán hoặc mang đi nước ngoài. Bên canh đó chúng tôi còn hỗ trợ thêm hút chân không cà phê trà tận nơi để giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc bảo quản cũng như làm quà tặng người than.

Lưu ý về cách hút chân không mặt hàng cá khô

  • Trên thị trường cá được phơi khô nhiều loại nhưng chủ yếu là từ cá dứa, cá chạch đồng, cá bông lau, cá kèo, cá cơm, cá khoai, cá sặc bổi, cá thiều, cá thu, cá lóc, cá đù…..và một số loại cá khác nữa
  • Khi phơi khô thường để xương, nên khi hút nếu không biết cách có thể sẽ làm thủng bọc, dẫn đến việc bảo quản không được tốt đẹp. Nên khi hút chúng tôi sẽ cắt xương và hút 2 lần tránh tình trạng rách túi hoặc xì hơi ra ngoài.
  • Các loại phơi một nắng túi hút chân không cá khô tại tphcm sẽ được làm sạch và lồng thêm khăn giấy để thấm nước từ cá còn sot lại sau khi phơi khô

Xem thêm: Dịch vụ hút chân không tôm khô

Kích thước túi dùng để ép chân không cá khô

  • Kích thước 20x30cm cho loại từ 0.5kg -1kg tùy loại.
  • Kích thước 25x35cm, 25x40cm với cá lớn 1.5kg-2kg
  • Kích thước 30x40cm, 35x50cm dùng để hút các loại cá lớn và dài.

Chúng tôi nhận hút tại công ty trước 22h hàng ngày, mở cửa từ 7h các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy – chủ nhật. Ngoài chúng tôi còn nhận hút tận nơi với các khách hàng ở xa như Quận 2, Q9, Q12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành xa khác. Bảng giá hút chân không cá khô tận nơi sẽ được niêm yết trên website, khi đến tận nơi sẽ thỏa thuận cước phí di chuyện tận nhà.

Cam đoan hút bảo đảm, miễn phí 100% hút lại nếu túi bị xì hơi sau khi ép chân không tại nhà. Ngoài hút chân không cá khô Hiệp Phước Express còn nhận gửi khô cá đi nước ngoài, giao hàng tận nơi với thời gian nhanh chóng. Quý khách liên hệ ngay dịch vụ hút chân không thực phẩm khi có nhu cầu để được tư vấn và báo giá sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *