Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng nước ngoài chất lượng cao

Kính chào quý khách, hiện tại công ty Hiệp Phước Express đang triển khai cung cấp dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam với mức cước phí thấp và an toàn.

Thực trang hiện nay các hàng hóa khi được gửi về Việt Nam qua sân bay hoặc cửa khẩu hay bị phạt tiền hoặc thu giữ vô thời hạn do một số đơn vị vận chuyển cũng như khách hàng chưa nắm rõ các quy định xuất nhập khẩu hàng hóa của Vn, bên cạnh đó việc hàng bị mất, bể vỡ, thất thoát mà không biết nguyên do chính là những khiến các công ty vận tải hàng hóa đau đầu nhất hiện nay. Sẽ rất thiệt thòi khi khách hàng là người vừa phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ tuy nhiên điều mà họ nhận được lại là một dịch vụ tồi tệ.

Thấu hiểu những vướng mắc này, công ty Hiệp Phước Express đã lên sẵn một quy trình nhập hàng nước ngoài chuẩn nhất giúp hạn chế tối đa các rùi ro xảy ra với hàng hóa đồng thời làm giảm mức cước phí xuống thấp nhất có thể. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm tất tần tật từ a đến z các thủ tục liên quan để hàng có thể về tới tay quý khách trong thời gian sớm.

Những lưu ý khi nhập hàng từ nươc ngoài về Việt Nam

Quý khách nên lưu ý một số điều sau khi muốn nhập bất cứ một mặt hàng gi về nước

Phân biệt các loại hình nhập khẩu

Mỗi loại hàng hóa sẽ nằm trong một loại hình nhập khẩu riêng biệt, quý khách nên phân biệt rõ ràng. Ví dụ đối với loại hình nhập kinh doanh như sau:

  • Nhập khẩu thiết bị công nghệ cao, điện thoại, máy tính bảng, tablet về bán lại cho các cửa hàng
  • Nhập gỗ Lào về làm bàn ghế tủ kệ buôn bán trong nội địa
  • Nhập thịt heo từ Mỹ về bán ở Việt Nam…

Nếu quý khách vẫn chưa hình dung được mặt hàng mình nhập thuộc loại nào thì vui lòng tham khảo qua 14 mục đầu trong phụ lục 1 của BẢNG MÃ CÁC LOẠI HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU. Tới bước này giả dụ như quý khách đã xác định được mình sẽ nhập hàng về để kinh doanh với mã số A11 tiếp theo quý khách sẽ rá soat lại xem…

Hàng nhập có nằm trong danh mục cấm hoặc phải xin giấy phép không?

Quý khách nên tự đặt ra nhưng câu hỏi như trên đồng thời nếu nằm trong danh mục cấm thì chúng tôi không đề cập tới rồi nhưng nếu nằm trong hàng phải có giấy phép thì phải xem xét kỹ lưỡng cần thiết phải tới cơ quan nào để xin và loại văn bản gì? Nếu hàng có kiểm tra chất lượng thì nên tới cơ quan nào?

+ Tham khảo:

  • Nghị định 187/2013/NĐ-CP
  • Thông tư 04/2014/TT-BTC

Đây là một khâu đặc biệt quan trọng giúp tránh nhập những mặt hàng trái pháp luật hoặc không chủ động được thời gian để xin giấy phép làm trễ hạn, hoàn thành xong bước này quý khách có thể hoàn toàn thoải mái thực hiện những bước tiếp theo trong quy trình nhập hàng nước ngoài

Quy trình nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam

  1. Ký kết bản hợp đồng nhập hàng nước ngoài
  2. Vận chuyển hàng
  3. Làm các thủ tục hải quan
  4. Đưa hàng về kho

Quý khách muốn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ nhập hàng nước ngoài có thể liên hệ với công ty tnhh tmdv xuất nhập khẩu Hiệp Phước Express. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *