Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao

Chuyển phát nhanh – một nhu cầu thiết yếu của xã hội

Xã hội ngày càng phát triển, khung thời gian của con người ngày càng eo hẹp dần. Ở thời kì tiền sử, 24 giờ trong một ngày của chúng ta trôi qua chỉ xoay quanh các hoạt động săn bắt hái lượm thời gian còn lại là hưởng thụ ca hát nhảy múa. Xa hơn một chút nữa con người đã biết làm các thiết bị như cung tên, mũi giáo phục vụ cho việc săn bắn được nhanh hơn, thời gian tiếp theo họ đã biết cách chăm sóc bản thân, làm đẹp, xây dựng nhà cửa… cho đến hôm nay một ngày của mỗi người chúng ta gắn liền với hàng trăm công việc phức tạp cần phải giải quyết, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày.

Xuất phát từ những nhu cầu đó, những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã ra đời nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu cho một xã hội hiện đại, văn minh. Ngay bây giờ bạn có thể xài các thiệt bị công nghệ để tìm kiếm những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà không phải mất nhiều công sức cũng như thời gian, chi phí cho mỗi gói bưu kiện cũng không quá đắt đỏ nhưng có ưu điểm về mặt tốc độ và đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh hay còn có cách gọi khác là giao nhận nhanh là từ dùng để đề cập đến tổng hợp các công đoạn thu gom, lựa chọn, vận chuyển và phân phát, bằng các phương tiện vật lý hoặc thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao. Thông thường trong các tài liệu hướng dẫn sẽ nói tới “thời gian cam kết” hay còn được thay thế bằng thuật ngữ  “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được chuyển đến địa chỉ giao nhận.

Các công ty, đơn vi đảm nhận thực hiện những công việc này thường được gọi chung là dịch vụ chuyển phát nhanh. Vậy sự khác nhau giữa chuyển phát nhanh và chuyển phát bình thường là gì? Ngay trong câu chữ đã nói lên tất cả, nó có thời gian toàn trình ngắn hơn rất nhiều và được xác định rõ ràng trong khi loại thường có thời gian giao nhận dài hơn nhiều và sẽ có một khoảng thời gian xê dịch do nhà cung cấp quyết định.

Các loại phương tiện hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh

Các lọa xe gắn máy, xe ô tô và máy bay chính là những trợ thủ đắc lực nhất giúp cho việc giao nhận hàng hóa tới tay khách hàng trong thời gian sớm. Xe máy thường được dùng cho nhân viên giao hàng, người đưa thư chuyên chở các mặt hàng có kích thước và khối lượng nhỏ di chuyển trong phạm vi số kilomet hẹp, ô tô trong nghành này được gọi là xe thư báo vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, cân nặng lớn vùng hoạt động có thể rộng hơn như các tỉnh, thành phố. Cuối cùng là máy bay chức năng cũng tương tự như các loại ở trên nhưng phạm vi rộng hơn rất nhiều

Ở Việt Nam thì nên chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh như thế nào?

Một thời gian dài trước đây tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam chính là đơn vị chiếm ưu thế độc quyền trong lĩnh vực này nhưng tới thời điểm hiện tại khi mà Vn đã mở cửa hội nhấp với thế giới bằng việc tham gia các tổ chức kinh tế thương mại lớn nên đã có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong đó có cả tư nhân và công ty liên doanh với đối tác nước ngoài được thành lập.

Mỗi công ty như thế sẽ có những loại hình dịch vụ khách nhau với các chính sách riêng biệt được tối ưu để phục vụ một nhóm khách hàng nhất định. Chính vì thế việc khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh theo một số tiêu chí cơ bản sau:

 • Mức cước phí
 • Thời gian giao nhận
 • Độ uy tín của thương hiệu
 • Quy trình giao nhận khoa học đảm bảo an toàn hàng hóa
 • Phong cách làm việc
 • Chế độ bảo hiểm quyền lợi khách hàng
 • Thái độ phục vụ khách hàng

Để có thể tìm ra cho mình một công ty phù hợp trước tiên quý khách nên cân nhắc xem nhu cầu của mình hiện tại là gì? Lên website hoặc các trang báo tìm kiếm những thông tin liên quan tới các đơn vị chuyển phát nhanh quý khách đang muốn gửi hàng để so sánh rồi đưa ra kết quả cuối cùng.

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh Hiệp Phước Express

Là công ty có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng nhanh trong nước và quốc tế với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách.

Những dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi đang cung cấp

 • Hồ sơ, chứng từ, các loại giấy tờ, văn bản pháp luật
 • Đồ ăn, thực phẩm thường ngày
 • Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, dược phẩm(thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây)
 • Thiết bị công nghệ cao, smart phone, laptop, tablet
 • Đồ dùng cá nhân
 • Hàng thời trang may mặc
 • Đồ gỗ nội thất, tranh ảnh

Các chính sách

 • Cam kết thời gian giao nhận chính xác
 • Chính sách hỗ trợ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra thiệt hại.
 • Chính sách lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay đóng gói bưu kiện hoàn toàn miễn phí
 • Chính sách hậu mãi, hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của Hiệp Phước Express quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp tới hotline của chúng tôi hoặc truy cấp website: https://hiepphuocexpress.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *