Dịch vụ hút chân không hồ sơ chứng từ

Dich vụ hút chân không hồ sơ chứng từ sau một năm làm việc là cần thiết, vì lẽ sau một năm hoạt động các chứng từ về thuế. Các bản hợp đồng giao dịch, hồ sơ nhân viên. Thu chi sổ sách trong các tháng tập hợp lại sẽ rất nhiều. Do đó để bảo quản các loại giấy tờ này, chúng tôi đã cho ra đời một dịch vụ hoàn toàn mới, đó là rút chân không. Rút chân không hàng hóa không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, ngoài ra rút chân không còn có tác dụng bảo quản giấy tờ không bị mốc, hoặc bị chuột gặm hoặc ẩm ướt do chất lỏng rơi vào.

Hút chân không để làm gì, chứng từ và hồ sơ đóng tủ cất lại là được mà ?

Chỉ vài năm trở lại đây, dịch vụ hút chân không thực phẩm, ép chân không hàng hóa, đóng gói bao bì được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong đó có khách hàng thuộc về văn phòng, trong thời gian làm việc xuyên suốt một năm. Lượng chứng từ và hồ sơ lên đến hàng nghìn tờ giấy A4, các văn bản quan trọng, các giấy tờ thuế, kèm hợp đồng và nhiều loại hồ sơ khác. Thế nên hút chân không hồ sơ là dịch vụ cấp bách để bảo quản mặt hàng này, đồng thời giảm diện tích, tránh bụi bẩn và các tác động xung quan ảnh hưởng đến

Nhiều người vẫn lầm tưởng ràng các loại hàng hóa như thịt sống, tôm khô, quần áo, chăn màn, các loại hàng cồng kềnh mới nên hút chân không chứ. Còn giấy tờ thì để đâu chẳng được, hút làm gì vừa tốn tiền, vừa khó chịu khi cần sử dụng lại. Đó là điều trước mắt mà khách hàng nghĩ đến, nhưng tác dụng về lâu về dài thì khách hàng chưa hướng đến.

Xem thêm: Dịch vụ hút chân không quần áo

Tác dụng của việc đóng gói hút chân không giấy tờ

  • Bảo quản xuyên suốt thời gian không cần dùng đến khoảng từ 1-2 năm và lâu hơn nữa.
  • Tiết kiệm được diện tích, dễ dàng vận chuyển và sắp xếp.
  • Tránh tách động từ bên ngoài như nắng mưa, nước, lửa.
  • Không bị hư hỏng, phai màu theo thời gian hoặc bị chuột cắn, chó lôi.
  • Hút chân không chứng từ để đánh dấu các giấy tờ cần thiết, cần được bảo mật và lưu giữ trong thời gian dài.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng Hiệp Phước đã trang bị nhiều đồ dùng cần thiết cho việc hút chân không. Máy DZ-300B hút được nhiều túi trong thời gian ngắn có thể hút hết không khí trong hàng hóa như hút chân không cà phê trà ra ngoài. Kích thước túi hút chân không đa dạng, theo nhiều kích thước, hàng giấy tờ chúng tôi thường hút túi lớn kích cỡ 30x40cm, 40x60cm, 60x80cm, 70x100cm, 80x120cm.

Đặc biệt chúng tôi sẽ hút chân không hồ sơ chứng từ tận nhà. Quý khách tại Hồ Chí Minh khi có nhu cầu cần đóng gói hút chân không. Hãy liên hệ với Hiệp Phước để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo số hotline trên website. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để làm dịch vụ trong thời gian nhanh nhất. Bảo đảm chắc chắn, nếu bị xì hoặc thoát hơi sẽ hút lại miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *