Địa Chỉ Gửi Hàng Đi Trung Quốc, Vận Chuyển Hàng Đi Trung Quốc Giá Rẻ

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc? quý khách muốn chuyển hàng cho đối tượng là những người thân, gia đình bạn bè ở Trung quốc? Quý khách là doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và muốn chuyển các mặt hàng của mình qua nước này nhưng lại không biết thủ tục ra sao? Làm thế nào để có thể gửi hàng đi một cách suôn sẻ! Công ty Hiệp Phước Express sẽ hướng dẫn quý khách quy trình cũng như những vấn đề liên quan.

Trung Quốc – hay còn gọi là cộng hòa nhân dân trung hoa là quốc gia có thủ đô là Bắc Kinh, đây là nước số dân đông nhất trên thế giới với số lượng người lên tới trên 1,4 tỉ và diện tích cũng xếp vị trí thứ 2 trên toàn cầu khoảng 9 triệu 600 ngàn kilomet vuông.

Trung quốc là một nền văn hóa có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới bắt nguồn từ những người thổ dân sống tại vùng đồng bằng màu mỡ giáp ranh sông Hoàng Hà. Nói đến quốc gia này người ta thường nghĩ đến một dân tộc có sức bành trướng mạnh mẽ, sau nhiều lần xâm lược mở rộng và chia cắt lãnh thổ, nền kinh tế ở đây được xem là phức tạp nhất thế giới với đa dạng các ngành nghề, loại mặt hàng xuất nhập khẩu.

Việt Nam là một trong những đối tác xuất nhập khẩu hàng đầu của Trung Quốc, đa phần các mặt hàng được chuyển đi là nông sản, hàng may mặc,các nhu yếu phẩm cuộc sống. Tính đến năm 2010 nước xuất khẩu của nước ta tăng bình quân 15% trên một năm, đánh dấu sự chuyển biến rõ rệt của đất nước.Xã hội phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện đó chính là lý do mà việc gửi hàng đi Trung Quốc đang ngày càng thịnh hành.

Hiệp Phước Express đã sớm biết được đây là một mảng dịch vụ tiềm năng nên chúng tôi đã phấn đấu không ngừng để nâng các chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Mỗi đơn hàng hàng của quý khách là một trải nghiệm hết sức thú cho những người làm trong ngành như chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Hiệp Phước Express?

  • Công ty có trên 10 năm phục vụ khách hàng trong ngành vận chuyển hàng hóa.
  • Mức cước phí luôn thấp nhất so với mặt bằng chung(10 – 20%).
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.
  • 98% trong tổng số 1500 khách hàng mỗi năm đã gửi hàng đi Trung quốc tại Hiệp Phước Express đều phản hồi tích cực.
  • Năng lực gửi hàng đi hơn 60 nước trên thế giới: Lào, Thái Lan, Campuchia, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Pháp…
  • Đảm bảo về thời gian giao nhận chính xác, không câu kéo thời gian gây khó khăn cho khách hàng.
  • Đội xe nâng, xe cẩu, bốc xêp hàng hóa hùng hậu.
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình mọi vấn đề liên quan.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, an tâm về chuyến hàng dù lớn hay nhỏ

Bảng giá (mức cước phí) dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc là bao nhiêu?

Tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty Hiệp Phước Express chính là hướng đến chữ “Tín”, hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đi liền với lợi ích của khách hàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên chúng tôi.

+ Tham khảo Website: https://hiepphuocexpress.com

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mức cước phí hấp dẫn nhất và được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.