Tìm hiểu gửi hàng Malaysia

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy bỏ túi ngay 8 tìm hiểu gửi hàng Malaysia Hiệp Phước Express cung cấp ngày hôm nay.

8 điều cần lưu ý khi gửi hàng Malaysia cho người mới bắt đầu

Dưới đây là những điều cần biết khi gửi hàng Malaysia bạn nên áp dụng để quá trình vận chuyển được nhanh chóng, hiệu quả hơn:

Kê khai thông tin người nhận đầy đủ, chính xác

8 điều cần lưu ý khi gửi hàng Malaysia cho người mới bắt đầu
8 điều cần lưu ý khi gửi hàng Malaysia cho người mới bắt đầu

Nghe tưởng chừng là điều đương nhiên nhưng có rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn và thiếu sót trong công đoạn này, do đó bạn nên hết sức lưu ý. Việc kê khai đầy đủ thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tên chính xác của người nhận hàng để tránh trường hợp mất hoặc thất lạc hàng hóa đáng tiếc xảy ra.

Không cần đóng gói các mặt hàng trước

Để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra trôi chảy không bị gián đoạn thì toàn bộ các mặt hàng khi vận chuyển sang Malaysia đều sẽ được các nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước. Ngoài ra trong công đoạn này bên dịch vụ sẽ tính trọng lượng và kích thước các mặt hàng để tính chi phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. 

Do đó việc đóng gói hàng quá kỹ lưỡng trước sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng mà chẳng để làm gì?

Lựa chọn gói cước vận chuyển hàng hợp lý, phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn gói cước vận chuyển hàng hợp lý, phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn gói cước vận chuyển hàng hợp lý, phù hợp với nhu cầu

Bạn nên đánh giá kỹ lưỡng thời gian mong muốn nhận hàng, số lượng hàng hóa, loại hàng hóa và kinh phí của bản thân để chọn được gói vận chuyển phù hợp nhất tránh lãng phí tiền bạc, mang lại nhiều lợi ích hơn.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín

Một công ty vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, bảo hiểm cao, thời gian giao nhanh và giá cả phải chăng, đặc biệt nhất là hiếm xảy ra tình trạng thất lạc đồ hay vỡ, nứt trong quá trình vận chuyển. Tìm hiểu gửi hàng Malaysia

Hiệp Phước Express với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên cả nước. Bằng sự nhiệt huyết và cái tâm của người làm nghề chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất trong dịch vụ, đây là điều mà ít cơ sở có thể mang tới cho bạn.

Những địa điểm nào tại Malaysia có thể gửi hàng sang

Trên thực thế việc gửi hàng hóa sang Mã Lai khá phức tạp nên không phải địa điểm nào các bên vận chuyển cũng đủ mạng lưới để vận chuyển hàng hóa tới tận nơi. Do đó bạn cần phải biết được những nơi tại Malaysia có thể gửi hàng sang để tránh mất thời gian và tiền bạc vô ích.

Tại Hiệp Phước Express chúng tôi nhận vận chuyển sang hóa tới Mã Lại tại những nơi như sau: Selangor, Negeri Sembilan, Terengganu, Johor, Sabah, Sarawak, Malacca, Perak, Kedah, FT Kuala Lumpur, Penang, Kelantan, Pahang, Perlis, FT Labuan, FT Putrajaya.

Những địa điểm nào tại Malaysia có thể gửi hàng sang
Những địa điểm nào tại Malaysia có thể gửi hàng sang

Nắm rõ trình tự gửi hàng sang Malaysia

Biết người biết ta sẽ giúp bạn luôn trong thế chủ động dù bất cứ vấn đề nào phát sinh. 

Quy trình gửi hàng chuẩn sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đồng thời tư vấn về các loại hình phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển. Lưu ý bạn nên đọc kỹ tất cả điều khoản và cam kết đền bù để không đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Bước 3: Nhận, kiểm tra và tiến hành đóng gói hàng hóa.

Bước 4 : Thực hiện vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, trong quá trình này khách hàng hoàn toàn có thể giám sát bằng cách sử dụng mã vận đơn.

Bước 5: Giao nhận hàng đến tận tay người nhận. Cuối cùng xác nhận hàng chuyển thành công, khách hàng thanh toán nốt chi phí vận chuyển còn lại.

Nắm rõ các loại mặt hàng cấm và được phép gửi tại Mã Lai

Nắm rõ các loại mặt hàng cấm và được phép gửi tại Mã Lai
Nắm rõ các loại mặt hàng cấm và được phép gửi tại Mã Lai

Một trong những điều cần biết khi gửi hàng Malaysia là phải nắm rõ các loại mặt hàng không được phép gửi và được phép gửi sẽ giúp quá trình gửi hàng nhanh hơn, không bị ngưng trệ ở bất cứ công đoạn nào. 

Cụ thể hàng hóa bị cấm như sau:

+ Các loại hàng hóa thuộc chất kích thích gây nghiện như heroin, thuốc lắc, hoa anh túc,…

+ Là các chất gây cháy nổ: khí ga, chất nổ, ngòi, kíp nổ,…

+ Hàng hóa là các loại vũ khí như: thuốc súng, đạn dược, mìn, bom,…

+ Không được phép vận chuyển các chất bột màu trắng: Bột mì, bột gạo,…

+ Các vật dụng sắc bén như: đao, kiếm, dao dài,…cũng thuộc hàng hóa bị cấm gửi.

+ Cuối cùng là các mặt hàng chứa văn hóa đồi trụy, dâm ô,…

Các loại mặt hàng được phép gửi là: 

+ Các loại giấy tờ, hồ sơ thủ tục,..

+ Các loại mặt hàng thuộc về đồ lưu niệm, quà tặng với điều kiện không phải là hàng giá trị cao.

+ Các loại mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, điện tử, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng,…hoàn toàn được phép gửi sang Mã Lai.

Hy vọng sau khi tìm hiểu gửi hàng Malaysia mà Hiệp Phước Express cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo