【Phải Xem】những mẫu hoa treo tường đẹp

Lọ hoa vốn thường hay bị “đóng khung” vị trí sử dụng ở mặt bàn, đầu tủ, kệ sách… Tuy nhiên, khi ngắm nhìn những thiết kế lọ hoa treo tường này, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi quan điểm và ngay lập tức muốn chúng có mặt trong tổ ấm bé nhỏ của mình.

Sự hiện diện của hoa khiến không gian sống trở nên nữ tính, duyên dáng. Nếu đặt chúng trong những chiếc lọ treo tường độc đáo dưới đây thì vẻ đẹp ấy càng tăng lên gấp bội.

Từ những mẫu lọ hoa đơn giản dị…

Nếu là một cô gái yêu thích sự tinh tế, giản dị thì những lọ hoa đơn với kiểu dáng đơn giản sẽ khiến bạn thích thú. Chúng được thiết kế với chất liệu quen thuộc như thủy tinh, gốm sứ, mây tre… rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, với những không gian cần sự riêng tư như góc làm việc hay một vài góc nhỏ trong nhà thì đây là quả sự lựa chọn tối ưu. Lưu ý, đối với mẫu lọ đơn thì bạn nên chọn cắm 1 – 3 bông hoa để tránh sự rườm rà, mất cân đối nhé!
Mẫu lọ hoa đơn với kiểu dáng đơn giản…
 

Cho đến những “tập hợp” cực xinh

Nếu bạn có một bức tường trống rộng rãi chưa biết trang trí thế nào thì hãy thử chọn mẫu lọ treo được thiết kế thành một bộ nhiều chiếc để trang trí. Sự phong phú về màu sắc, kiểu dáng và số lượng của lọ hoa sẽ góp phần làm bừng lên sức sống cho không gian. Những mẫu lọ hoa nguyên set này có thể đồng bộ về kiểu dáng, cũng có thể khác nhau đôi chút về thiết kế và kích thước. Điều đó sẽ giúp bạn ứng dụng chúng linh hoạt hơn trong từng vị trí của ngôi nhà. Ý tưởng trang trí tường nhà bằng bộ lọ hoa treo có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và thậm chí là nhà tắm.
Bộ lọ hoa có thể giống hệt nhau về hình dáng, kích cỡ…
Bạn có thể thoải mái sáng tạo để khiến bộ lọ đẹp mắt hơn.
Chúng cũng có thể khác nhau một chút về màu sắc…
… hoặc kích thước.

Thu hút bởi những chiếc lọ treo “siêu độc”

Bên cạnh lọ hoa đơn, lọ hoa theo set thì những chiếc lọ được thiết kế sáng tạo, “không đụng hàng” cũng khiến những cô nàng cá tính cảm thấy bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể giật mình khi nhìn thấy chiếc lọ có dạng một bàn tay nhô ra khỏi bức tường, chiếc đầu động vật, lọ treo dây thừng to bản.. hay ngạc nhiên bởi những chiếc lọ trông giống như chiếc công tắc điện… Trông chúng vừa độc, vừa lạ mà cũng đáng yêu không kém một bức tranh sống động.
Lọ hoa chuyên dụng để cắm các loại hoa thân mền.
Chiếc lọ hoa cực độc dạng công tắc đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo