Gửi nông sản đi Thái lan

Ngày nay việc gửi nông sản đi thái lan là một nhu cầu rất cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất. trong đó xuất khẩu nông sản đi thái lan là mặt hàng được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Chọn đơn vị logistics nào uy tín an toàn để gửi nông sản đi thái lan cũng là điều quan trọng của khác công ty xuất khẩu.

gửi nông sản đi thái lan

Những mặt hàng được vận chuyển đi thái lan:

Công ty HIỆP PHƯỚC gửi được tất cả mặt hàng bằng đường bộ qua thái lan. Trong đó xuất khẩu mạnh nhất đó là gửi nông sản đi thái lan, 1 tuần có đến 5 chuyến xe xuất khẩu nông sản qua thái lan. Bên cạnh nông sản còn có một số mặt hàng được gửi đi thái lan như: cafe, hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, cây chuối, cây kim tiền, củ giống, gốc hồng, cây giống, mít sấy, trái cây sấy, cây xương rồng, cây sen đá, cây để bàn tiểu cảnh, thức ăn cho tép, động vật sống, hải sản, tôm hùm, cua biển, cua ghẹ, các loại cá.

Các mặt hàng nông sản gửi đi Thái lan:

  1. Xuất khẩu ngô sang thái lan là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp chọn để gửi hàng đi thái lan nhất
  2. Hạt điều sấy khô cũng là mặt hàng ưa chuộng bên thái lan
  3. Các loại trái cây sấy khô như mít sấy và một số cây trồng giống cũng được xuất khẩu qua thái bằng đường bộ

Ngoài các đơn đặt hàng ổn định trên 100 tấn mỗi tháng. Doanh nghiệp này còn đang triển khai xuất khẩu mặt hàng cá tra phi lê đông lạnh, ước tính trung bình hơn 50 tấn mỗi tháng.

Xe nông sản gửi đi thái lan

Những rủi ro khi vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan thường được gặp như sau:

Các trở ngại khi gửi hàng bằng đường bộ qua thái lan mà các đơn vị logistics thường gặp là nông sản. đến trể ẩm ko có đúng chất lượng cho khách, hàng hoá bóc đi không cẩn thận có thể vở bao, số lượng ko đảm bảo cho khách.

  Các khó khăn khi gửi nông sản sang thái lan là: 

  • Phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn như hợp đồng. Khi gửi nông sản sang thái phải đóng gói cận thận an toàn, kiểm tra kỷ số lượng trong qua trình vận chuyển sang thái lan, phải đảm bảo hàng hoá được nguyên vẹn.
  • Tư vấn rõ ràng cho doanh nghiệp về việc có thể rui ro xảy ra và nên mua bảo hiểm cho các đơn hàng lớn trong việc gửi nông sản đi thái
  • Tìm kiếm sản lượng lớn trong thời gian ngắn cũng làm khó khăn cho các công ty thu gơm nông sản

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo