Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hà Lan | Vận chuyển hàng Hà Lan

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Hà Lan xin kính chào quý khách hàng! Có phải quý khách đang tìm cho mình một đơn vị uy tín trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế để giao một số lượng hàng hóa gửi đi nước ngoài? Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nước quốc tế bằng sự tận tâm, Hiệp Phước Express tự tin khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành vận tải.

dich-vu-gui-hang-di-ha-lan

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan

Nhắc đến quốc gia nằm ở Chây ÂU –  Hà Lan (Netherlands / Holland) chúng ta thường hay mường tượng về hình ảnh một địa chỉ ngập tràn hoa tulip và những chiếc cối xay gió. Những thành phố lớn như Amsterdam, Hague, Utrecht, Rotterdam… có các công trình kiến trúc mang nét văn hóa cổ kính, phủ màu thời gian.

Công ty gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

Mức sống của người dân ở đây rất cao, trình độ khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục rất phát triển vì vậy mà người dân các quốc gia khác trên thế giới đổ về đây để sinh sống, học tập & làm viêc rất nhiều cụ thể trong đó có Việt Nam. Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu trong việc gửi hàng qua Hà Lan của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp giữa  2 nước VN – Netherlands, công ty Hiệp Phước Exp đã lên sẵn một quy trình giao nhận hàng hóa tôt nhất để khách hàng của mình cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay ở tp hcm, Hà Nội có rất nhiều đơn vị hoạt động trong ngành chuyển hàng di hơn 150 quốc gia khắp các châu lục vì vậy khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng khi phải tự lựa công ty cho đơn vị của mình.

Thế mạnh của chúng tôi đó là sở hữu một số lượng lớn đội ngũ cán bộ công nhân viên là những người được lựa chọn gắt gao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng ứng xử giao tiếp cũng như đạo đức trong kinh doanh. Hiệp Phước Hiểu rằng bất cứ hoạt động trong ngành nghề nào công ty vẫn đặt lợi nhuận lên trên hết thế nhưng nguồn gốc sâu xa của những con số ấy đó chính là từ cách mà 1 đơn vị chăm sóc khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hà Lan của Hiệp Phước

 • Là công ty có hơn 7 năm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh bưu phẩm bưu kiện qua Hà Lan
 • Có mức cước phí thấp nhất trên thị trường vì lý do là đối tác cấp cao của hãng vận chuyển UPS, TNT, FEDEX, DHL
 • Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm thủ tục hồ sơ liên quan trong thời gian ngắn
 • Hàng hóa chuyển đi được gia cố chắc chắn, có giấy tờ hóa đơn rõ ràng
 • Lấy hàng tận nơi, đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận tay
 • Check lịch trình hàng hóa ngay trên hệ thống website
 • Nhân viên trực tổng đài tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang hà Lan chúng tôi đang cung cấp

 • Hãng tàu gửi hàng đường biển đi Hà Lan
 • Ship – Oder (đánh) hàng từ Hà Lan về Việt Nam
 • Nhập hàng mức thuế thấp
van-chuyen-hang-di-ha-lan-netherlands

Công ty vận chuyển hàng Hà Lan

Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh dự của những người làm trong nghề vận tải chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi ngay vào số hotline của Hiệp Phước để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giải đáp câu hỏi tận tình về dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan.