Dịch Vụ Vận Chuyển Gửi Hàng Đi Cộng Hòa Congo | Vận Chuyển Hàng Congo

Vận Chuyển Hàng Congo là mảng vận chuyển mới mà doanh nghiệp Hiệp Phước Express đang đầu tư và triển khai mạnh mẽ. Việc chuyển hàng hóa đi qua lại giữa các tỉnh thành trong nước hay các nước lớn phổ biến như Anh, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc… là điều không có gì khó khăn trong thời đại hiện nay. Nhưng đối với 1 số nước còn khá xa lạ với chúng ta, chẳng hạn như Cộng Hòa Congo thì sao, thật sự thì tại Việt Nam cũng chưa có nhiều công ty vận chuyển dám triển khai dịch vụ tại đất nước này. Do đó mà khách hàng có nhu cầu thường không biết phải tìm gửi ở đâu.

May mắn là với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với sự quen biết và mối quan hệ với đối tác rộng rãi khắp nhiều nơi. Doanh nghiệp Hiệp Phước Express đã mạnh dạn xây dựng hệ thống chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Congo và ngược lại. Mặc dù nhu cầu chuyển hàng của khách hàng không quá lớn nhưng Hiệp Phước Express vẫn triển khai ở mảng này một cách bài bản, khoa học để phục vụ tất cả các vị khách hàng của mình được trọn vẹn.

Công ty gửi hàng đi Cộng Hòa Congo nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài thì một trong những vấn đề mà đa phần khách hàng lo lắng đó là giá cả dịch vụ và sự an toàn cho sản phẩm của mình. Chúng tôi xin được phép giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp của mình cho quý khách có thể nắm rõ, được thành lập từ năm 2006, trải qua nhiều năm làm việc thực tiễn với hàng ngàn đối tác là cá nhân, tập thể ở trong nước và cả quốc tế thì Hiệp Phước đã tự tích lũy cho mình được những kinh nghiệm cực kỳ quý báu trong việc làm thủ tục hải quan, xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ, tình huống khó khăn trong việc giao nhận hàng hóa tới quốc gia Congo. Tại mỗi thị trường chúng tôi đều có những chuyên viên nghiên cứu kỹ lưỡng các chính sách pháp luật, nền văn hóa, phong tục tập quán của họ vì thế khi cần chuyển gửi hàng hóa quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian gửi hàng đi Cộng Hòa Congo.

Hiện các dịch vụ hỗ trợ về vận chuyển hàng Cộng hòa Congo bao gồm

 • Order hàng từ công gô.
 • Ship hàng công gô.
 • Nhập hàng từ Cộng hòa Congo về Việt nam.
 • Có hãng tàu gửi hàng đường biển đi công gô.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những con người được training-tuyển chọn kỹ lưỡng về các tiêu chí trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, phong cách ứng xử cho tới đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mọi hoạt động kinh doanh đều hướng tới mục đích cuối cùng là thu về lợi nhuận thế nhưng để tồn tại lâu dài và giữ được các mối quan hệ rộng thì Hiệp Phước Express cần phải giữ vững chữ tín trong lòng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Congo của Hiệp Phước Express

 • Là đơn vị có gần chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chuyển phát nhanh bưu phẩm bưu kiện, 95% trong số 3000 khách hàng mỗi năm đều phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi.
 • Là đại lý cấp 1 của: UPS, TNT, Fedex, DHL.. vì thế mức cước phí được cam kết luôn cạnh tranh nhất trên thị trường nội địa.
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn rõ ràng trong quá trình làm việc, xác thực đơn hàng đang chuyển tới đâu, tình trạng đơn hàng… một cách chính xác.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng sang Cộng Hòa Congo chính xác tùy thuộc vào phương thức vận chuyển mà quý khách chọn lựa.
 • Hỗ trợ làm các thủ tục giao nhận hàng hóa, thủ thục hải quan nhanh chóng.
 • Cam kết sẽ bồi thường thiệt hại nếu lỡ may xảy ra rủi ro mất mát, thiệt hại về hàng hóa của khách hàng.
 • Có chính sách ưu đãi giảm giá, giá rẻ dịch vụ từ 5 – 10% cho các khách hàng thân thiết tùy theo bảng giá niêm yết.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

Mong rằng quý khách có dịp trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hòa Congo chuyên nghiệp của chúng tôi. Được phục vụ cho toàn thể quý khách hàng là niềm vui mỗi ngày làm việc của cán bộ nhân viên của chúng tôi.

logo