Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Colombia | Vận Chuyển Hàng Colombia

Vận Chuyển Hàng Colombia tại doanh nghiệp Hiệp Phước Express là dịch vụ mới của công ty vừa được triển khai. Đất nước Cô-lôm-bi-a xinh đẹp cũng không mấy xa lạ với chúng ta, hiện nay khá nhiều các bạn trẻ sang đây để du lịch hoặc các công ty doanh nghiệp lớn cũng thường tổ chức các tour cho cán bộ công nhân viên của họ đi nghỉ dưỡng hay tham quan tại đất nước kỳ bí này.

Tên gọi “Cô-lôm-bi-a” lấy theo tên của Christopher Columbus. Đây là quốc gia duy nhất ở nam mỹ giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ (sau Brasil, Argentina và Peru). Từ khi tổng thống Uribe nhậm chức, ông đã giúp gia tăng đáng kể tính ổn định và an ninh bằng cách tăng cường sức mạnh quân sự và sự hiện diện cảnh sát trên khắp quốc gia. Điều này đã mang lại các kết quả rõ rệt cho nền kinh tế đất nước, đặc biệt là ngành du lịch với du khách quốc tế.

Nơi đây có một mạng lưới đường cao tốc thích hợp cho việc vận chuyển hàng đi Colombia quốc gia do Instituto Nacional de Vías hay INVIAS (Viện Đường bộ Quốc gia) điều hành. Xa lộ Liên Mỹ đi xuyên Colombia, nối nước này Venezuela ở phía bắc và Ecuador ở phía nam.

Các sân bay chính của Colombia là Sân bay Quốc tế El Dorado tại Bogota. Nhiều công ty hàng không quốc gia nội địa như Avianca, AeroRepública, AIRES và SATENA, và các công ty hàng không quốc tế như Iberia, American Airlines, Varig, Copa, Continental, Delta, Air Canada, Aerogal,TAME, TACA có các chuyến bay đi và đến El Dorado. Sân bay của Bogota là một trong những sân bay lớn và đắt đỏ nhất Mỹ Latinh. Vì vị trí trung tâm của Cô-lôm-bi-a tại Châu Mỹ, có nhiều công ty dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường hàng không quốc gia và quốc tế hoạt động tại nước này.

Công ty gửi hàng từ Việt Nam qua Colombia

Do có các sân bay nội địa cũng như quốc tế lớn và uy tín, đất nước này có một nền giao thương tương đối phát triển, hàng hóa gửi đi các nước xung quanh cũng như hàng hóa từ khắp mọi nơi trên thế giới liên tục bay đi bay về, việc này cho thấy chính phủ của họ cũng rất biết nắm bắt thế mạnh về địa lý của mình để triển khai và phát triển một nền công nghiệp vận chuyển đầy tiềm năng trong nước.

Hiểu và nắm được điều này, công ty Hiệp Phước Express tại Việt Nam đã mau chóng triển khai thêm tuyến vận chuyển hàng đi Colombia nhằm đa dạng thêm các tuyến vận chuyển cũng như đáp ứng cho kiều bào nước ngoài có thể gửi và nhập hàng dễ dàng hơn.

Hiện các dịch vụ hỗ trợ về vận chuyển hàng Colombia bao gồm

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cô-lôm-bi-a.
 • Gửi hàng từ Việt Nam sang Colombia bằng đường biển.
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế sang Colombia giá rẻ.
 • Ngoài vận chuyển đi doanh nghiệp Hiệp Phước còn nhập hàng từ Colombia về Việt Nam, nhận order hàng online, ship hàng về Việt Nam, đánh hàng về Sài Gòn và Hà Nội.
 • Tư vấn các hãng tàu đi Colombia cho các khách hàng vận chuyển hàng thùng container, hàng nhỏ lẻ…

Hiệp Phước Express là nơi vận chuyển hàng hóa đi Colombia uy tín.

 • Quý khách dù ở đâu trong nước Việt Nam muốn gửi hàng đi Colombia chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lấy hàng bảo đảm nhất với các loại xe container mà chúng tôi có.
 • Quý khách hiện đang băn khoăn không biết tìm công ty nào vận chuyển giá rẻ, địa chỉ vận chuyển ở đâu uy tín, hãy đến với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn miễn phí.
 • Dịch vụ door to door lấy hàng và đóng gói nội thành Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, cam kết giao hàng tận tay người nhận tại Colombia.
 • Hỗ trợ khai hàng hợp lý để dễ dàng khi nhận hàng tại Turkey, ít phát sinh thêm các phí phụ thu khác.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng tùy theo dịch vụ quý khách lựa chọn khi chuyển hàng đi Cô-lôm-bi-a.
 • Hệ thống tracking number luôn cập nhật đầy đủ thông tin về lịch trình hàng hóa khi vận chuyển, giúp khách hàng an tâm khi có thể tự mình biết được hàng hóa đang ở đâu và đã giao hàng hay chưa.

Gửi càng nhiều giá càng rẻ chỉ có tại công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước Express, mau chóng đến công ty để tham khảo hoặc gọi phone cho nhân viên tư vấn nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Colombia – Việt Nam và ngược lại, quý khách sẽ có nhiều thông tin rõ ràng và cụ thể hơn.

logo