DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ

Bạn đang cần nhập hàng từ Anh về Việt Nam để kinh doanh? Bạn đang sống tại Anh và muốn nhập hàng từ Anh về Việt Nam cho gia đình? Nhưng bạn đang đau đầu và boăn khoăn không biết vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam như thế nào? Hãy đến với công ty nhập hàng từ Anh về Việt Nam của Hiệp Phước Express.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam giá gốc với chất lượng đảm bảo, an toàn, nhanh chóng cùng với cước phí tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

vân chuyển hàng từ nước Anh
vân chuyển hàng từ nước Anh

Cam kết dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam 

Vương quốc Anh là một trong những đất nước hàng đầu thế giới về kinh doanh và là địa chỉ nên đầu tư số một tại Châu Âu. Vương quốc Anh là một trong mười quốc gia chế tạo hàng đầu trên thế giới, có những ngành lớn nhất Châu Âu như Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin (ICT) và Công nghiệp Sáng tạo. Tìm hiểu thêm thông tin trên trang Cơ quan Thương mại và Đầu tư Vương quốc Anh (UKTI).

Du lịch đã trở thành một ngành công nghiệp quan trọng, thu hút hàng triệu du khách tới Anh mỗi năm. Lĩnh vực xuất khẩu của nền kinh tế chủ yếu là dược phẩm, ô tô —dù nhiều nhãn hiệu Anh hiện thuộc sở hữu của nước ngoài, như Rolls-Royce, Lotus, Jaguar và Bentley— dầu thô và dầu mỏ từ những phần của Anh trong North Sea Oil cùng với Wytch Farm, động cơ máy bay và đồ uống có cồn.

Hiệp Phước Express thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Hiệp Phước Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ. Nhằm mang lại cho quý khách khi đặt hàng từ Anh về Việt Nam, đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ order hàng từ Anh về Việt Nam, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
  • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ nhập hàng Anh có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nhập hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển hàng từ Anh trung bình từ 10-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

Thời gian mua hàng: Với tất cả các dịch vụ order  hàng thì thời gian mua hàng luôn là hạn chế lớn nhất, phải mất từ 10-12 ngày kể từ khi đặt hàng bạn mới có thể nhận được hàng.

Tuy nhiên với việc chờ đợi một sản phẩm chính hãng bay nửa vòng trái đất đến tay bạn thì 10-12 ngày cũng là thời gian chấp nhận được

Đến với Hiệp Phước Express bạn có thể yên tâm về dịch vụ chất lượng, vận chuyển giá rẻ, uy tính, chúng tôi có một quy trình giao nhận hàng khép kính, nhanh, gọn và tiện lợi. Quý khách có thắc mắc thì gọi ngay vào tổng đài để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo