Dịch vụ hút chân không cà phê, trà tận nơi tại Hồ Chí Minh TPHCM

Nhận hút chân không cà phê trà cho quý khách tận nhà tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty mở rộng dịch vụ ép chân không tại các quận từ Q1 – Q12, các quận xa như Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 và Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, dịch vụ sẽ đến tận nơi để đóng gói chân không hàng hóa cho quý khách.

Dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hóa là gì ?

Để bảo quản hàng hóa, thực phẩm không bị lên men, hư hỏng, chúng tôi sẽ hút hết không khí bên trong, từ đó hàng hóa sẽ được giữ kín trong môi trường chân không. Giữ được trong vòng từ 1-2 tuần đối với các mặt hàng tươi sống, hàng thực phẩm đông lạnh, từ 3-6 tháng với hàng cà phê trà, 1-2 năm với các loại hàng hóa ít sử dụng đến như chăn màn, quần áo. Vừa giúp tiết kiệm diện tích, lại còn bảo quản được trong thời gian dài, khi cần sử dụng chỉ cần tháo ra là sử dụng bình thường.

Dịch vụ hút chân không cà phê trà tận nơi được quý khách tìm kiếm để đóng gói theo hành lý mang đi nước ngoài. Hoặc để gửi cho người thân, đối tác, bạn bè.

Tác dụng của cà phê, trà đối với người sử dụng

  • Cà phê là thức uống phổ biến tại nhiều quốc gia. Cà phê là một chất kích thích được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
  • Trong cà phê có hàm lượng cao chất chống oxy hóa, giúp trung hoà những gốc rễ tự do, ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA thường thấy trong bệnh tim mạch, ung thư cũng như quá trình lão hoá.
  • Chúng giúp giảm stress, tác dụng kích thích thần kinh, giúp chúng ta năng động, linh hoạt đồng thời làm giảm sự mệt mỏi.
  • Trà cũng chống oxy hóa cao gấp 20 lần so với vitamin E, giúp da tránh khỏi những vết nám.
  • Trà còn giúp giảm huyết áp, giảm cholesterol và giảm hấp thụ đường vào cơ thể

Xem thêm:

Bảng giá hút chân không cà phê trà được tính dựa trên túi, theo từng loại kích cỡ có thể hút theo túi 100gram, 500gram, 1kg. Tương đương size túi hút chân không 5x15cm, 15x25cm, 20x30cm. Đặc biệt chúng tôi đến hút chân không tận nhà cà phê, trà cho quý khách, chi phí di chuyển được tính theo quãng đường xa gần.

Chúng tôi không chỉ hút chân không thực phẩm mà còn ép chân không trà – là hình thức vừa giảm diện tích, vừa bảo được lâu, không bị bay mùi, giữ trà trong môi trường chân không trong thời gian dài. Từ các loại trà đã chế biến, phơi khô, đến các lá chè còn tươi nguyên cũng được đóng gói chân không kỹ càng.

Ngoài trà ra thì chúng tôi cũng hút chân không cà phê, cà phê hột, cà phê bột, các loại chế biến đã rang say được ép chân không, đóng gói cẩn thận nhằm trưng bày, vận chuyển và buôn bán cho khách hàng. Đặc biệt là khi đi ra nước ngoài, bạn mang theo trà hoặc cà phê đã được đóng túi chân không sẽ được phía hải quan sân bay dễ dàng chấp nhập cho mang theo. Đáp ứng được các tiêu chuẩn khó khăn tại các nước châu Âu, Mỹ, Úc.

Khi quý khách cần hút chân không cà phê trà tận nhà xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi làm việc cả ngoài giờ hành chính, các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo