Chuyển phát nhanh mấy ngày tới nơi?

Chuyển phát nhanh mấy ngày tới? Rất nhiều khách hàng đã thắc máy câu hỏi này vì thế hôm nay Hiệp Phước Express sẽ giải đáp giúp bạn một cách thỏa đáng. Àh quên mất hiện tại công ty chúng tôi đang triển khai các dịnh vụ vận chuyển hàng hóa với cước phí rất rẻ và an toàn nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hoặc chuyển hàng về Việt Nam cứ gọi vào số hotline để được tư vấn nhé.

Vấn đề này nó phụ thuộc hoàn toàn vào hình thức mà bạn lựa chọn khi vận chuyển, ví dụ như khi dùng phương tiện chuyên chở là máy bay sẽ nhanh hơn là xe tải hoặc tàu biển rất nhiều. Một trường hợp khác là cũng cùng một loại như thế nhưng bưu điện làm việc rất lâu so vơi các công ty vận chuyển hàng hóa.

Một điều hiển nhiên rằng chuyển phát nhanh trong nước lúc nào cũng nhanh hơn là quốc tế với lý do khoảng cách địa lý hoàn toàn khác nhau. Ở bên dưới đây chúng tôi sẽ thống kê thời gian tổng quát để hàng hóa tới bên đầu nhận bằng các hình thức:

  • Bưu kiện gửi trong phạm vi Châu Á: 1 đến 3 ngày làm việc.
  • Chuyển phát nhanh tới các nước Trung Đông: Trong vòng 1 tuần.
  • Bưu phẩm chuyển qua các quốc gia châu Âu, chây Mỹ: 3 đến 5 ngày.
  • Gửi hàng đi đường biển: Thời gian mất từ 2 đến 4 tuần để hàng hóa cập cảng.

Vận chuyển nội địa thường khá nhanh, đi bằng đường bay nếu nhanh thì trong ngày là tới, đường bộ thì cũng 1 đến 2 ngày. Trong quá trình chở hàng sẽ có những vấn đề rắc rối khách quan phát sinh như phương tiện vận tải bị hư hoặc ảnh hưởng xấu của các điều kiện thời tiết sẽ ảnh hưởng tới thời gian chuyển phát nhanh.

Hy vọng với những gì Hiệp Phước Express đã chia sẻ thì bạn sẽ nắm rõ được quy trình làm việc chung của các công ty vận chuyển và không còn lo lắng về vấn đề chuyển phát nhanh mấy ngày tới nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo