【XEM】Chuyển phát nhanh cpn

1. Chuyển phát nhanh cpn

Là dịch vụ chuyển phát thông dụng nhất và được áp dụng rộng rãi nhất trên địa bàn toàn bộ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

2. Tính chất hàng hoá của chuyển phát nhanh CPN

Tuỳ thuộc vào hàng hoá như kích thước, trọng lượng, số lượng mà có những quy định khác nhau. Nhất là với những mặt hàng cấm, quý hiểm, các mặt hàng có giá trị,… sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Với các măt hàng siêu trọng có khối lượng, kích thước lớn sẽ được vận chuyển theo phương thức thường, vì khá cồng kềnh. Còn những mặt hàng được chuyển phát nhanh CPN sẽ được các bưu điện, công ty dịch vụ vận chuyển đăng ký theo quy định của pháp luật.

3. Thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh CPN

Hầu hết, thủ tục được áp dụng trong việc xuất nhập khẩu hàng hoá đối với việc vận chuyển phát nhanh quốc tế. Lúc này sẽ phải làm thủ tục tại các cơ quan mà quản lý hải quan CPN. Có các luồng xanh, vàng, đỏ được dùng để phân biệt sự khác nhau của các loại hàng hoá nhập hoặc xuất khẩu bằng đường hàng không quốc tế. khi các mặt hàng cần chuyển phát nhanh là loại hàng hoá thông thường theo tỷ lệ được duyệt cần phải kiểm tra thông qua một số hãng lớn như DHL, TNT, FEDEX…

4. Sự cố khi chuyển phát nhanh CPN

Khi chuyển phát nhanh có thể xảy ra vài rủi ro khó tránh được. Như việc chậm trễ có thể do thời tiết, thiên tai, bão, lũ lụt, gió to hay việc giải quyết các giấy tờ, thủ tục chậm sẽ dẫn đến hàng hoá, bưu phẩm không được giao đúng hẹn. Hay trong lúc vận chuyển, hàng hoá bị móp méo, hư hỏng, bị đánh đổi,…

Trên thị trường, có rất nhiều các công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh CPN. Để tránh được những sự cố không đáng có, lựa chọn công ty phù hợp, uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Giúp bạn hàng hoá của bạn an toàn hơn, chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng và chi phí ở mức tối thiểu hoá.

logo